Thời trang mùa đông

Trời Sài Gòn bắt đầu se lạnh, trên đường phố đã lác đác những chiếc áo ấm, người mặc đủ kiểu dáng, đủ sắc màu rực rỡ… Các nhà thiết kế, kỹ nghệ quần áo may sẵn, lại được dịp thi thố tài năng. Mùa đông năm nay, chị Bích Liễu – nhà thiết kế thời trang HetL. 44 Lý Tự Trọng Q.1 TP. HCM đã chuẩn bị sẵn rất nhiều kiểu dáng mới lạ, phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của người Việt Nam, những chất liệu laine mịn mỏng, ấm mà vẫn giữ được nét duyên dáng của các bạn. Ngọc Khánh sẽ giới thiệu những kiểu áo ấm của thời trang HetL. Mong rằng các bạn sẽ chọn cho mình những bộ trang phục ưng ý cho mùa Đông năm nay.

Hình 1 : Được làm bằng laine nhân tạo, ấm và mịn, mặc rất thoải mái phù hợp cho giới trẻ. Mũ, khăn và bao tay được đang bằng laine.

Hình 2 : Thung dày, viền cổ và tay bằng chất giả da ngựa vằn. Ấm phù hợp để đi dự tiệc cocktail.

Hình 3 : Áo bằng laine Cashmere, jupe bằng laine nguyên chất. Chất liệu và kiểu dáng rất đươc ưa chuộng ở Châu Âu nhưng gí khá cao so với những người có thu nhập ở mức trung bình.

Hình 4 : Áo trong bằng chất liệu lụa tơ tằm Việt Nam, áo ngoài bằng laine Cashmere, jupe bằng laine. Mode này rất thịnh hành cho giới trẻ Châu Âu. Màu tươi, rực rỡ (Một chút lửa mặt trời cho mùa Đông).

Hình 5 : Bộ Tailleur double bằng sole Việt Nam (đũi). Ở trong mặc thêm đồ lót bằng laine cho xuân, thu hay đông ít lạnh. Bộ tailleur này phù hợp cho Noel trong Nam và chớm đông miền Bắc. Kiểu thiết kế đặc biệt cho phụ nữ Châu Á. Jupe dài ấm, áo “đánh” eo tạo cho người mặc dáng cao hơn và tôn đôi chân dài, lưng ngắn.

Câu lạc bộ kết bạn

X5: Nữ, sinh năm 1974, cao 1m55 nặng 45kg, cán bộ trung cấp ở Hà Nội, tính tình vui vẻ, nhanh nhẹn tháo vát. Muốn tìm bạn hơn tuổi, cao 1m65 trở lên, nghề nghiệp ổn định, có ý định nghiêm túc để tiến tới hôn nhân, hộ khẩu Hà Nội.

Y55: Nam, sinh năm 1960, cao 1m65, nặng 55kg, làm nghề tự do, có nhà cửa riêng, hộ khẩu Hà Nội, biết giao tiếp, ngoại hình khá, nuôi một con trai 13 tuổi, đã ly hôn vợ. Muốn tìm bạn gái hiền dịu, chân thành, hộ khẩu Hà Nội, là thợ may hoặc giáo viên càng tốt.

X6: Nữ, sinh năm 1970, cao 1m57, nặng 48kg, kỹ sư có hộ khẩu Hà Nội, hài hước, hóm hỉnh, ngoại hình trung bình, tôn trọng tình bạn, tự lập. Tìm bạn cao 1m68 trở lên, trình độ văn hóa tương đương, nghề nghiệp ổn định, cầu tiến, trung thực.

* Chúng tôi là những người lính trẻ phòng không tuổi đời từ 20-22 ham mê âm nhạc, thích thể thao, thích làm thơ, ham đọc báo, tiểu thuyết, phim ảnh, thẳng thắn, hòa nhã. Muốn làm bạn với tất cả các bạn nam, nữ trên mọi miền đất nước. Thư từ xin các bạn gửi về: Thanh Hùng – Hồng Quang – Hòm thư 5AK 256 Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh.

Thúy Diệp – Báo Thế Giới Phụ Nữ – Phụ Nữ Việt Nam – Hà Nội – 1995

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>