Thi sát hạch lái xe bằng b2 cần chú ý điều gì?

Hiện nay thi bằng lái xe là một vấn đề vô cùng quan trọng, bởi khi được cấp bằng lái xe ô tô hay xe máy, chúng ta mới có thể lưu thông một cách tự tin nhất trên đường mà không lo vi phạm luật an toàn giao thông.
thi sát hạch lái xe bằng b2 hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, để giúp mọi người tìm hiểu kĩ hơn, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực khi học và thi sát hạch lái xe bằng b2.
Cũng giống như thi các loại bằng lái xe thông thường, thi sát hạch lái xe bằng b2 bao gồm 2 phần quan trọng đó là lí thuyết và thực hành.
Phần thi lí thuyết bao gồm bộ 30 câu hỏi trắc nghiệm về các vấn đề như luật giao thông đường bộ như tốc độ cho phép khi đi trong thành phố và khu vực ngoài thành phố, làn đường, quay đầu,… cùng các biển báo giao thông phổ biến, ngoài ra trong phần thi lí thuyết còn có các câu hỏi tình huống. Phần thi lí thuyết được gói gọn trong vòng 20 phút, hệ thống sẽ tự động báo điểm ngay sau khi các học viên kết thức bài thi. Và chúng ta cần phải vượt qua vòng thi lí thuyết mới được thi phần thực hành.
Phần thi lí thuyết sẽ không khó khăn gì nếu chúng ta có những mẹo làm bài thông minh, chỉ cần mọi người dành mọ chút thời gian làm những bộ đề thi lí thuyết lái xe ô tô là có thể nhuần nhuyễn phần thi này. Hiện nay trên mạng đã có rất nhiều phần mềm thi lí thuyết sát hạch lái xe, chúng ta có thể download chúng về và làm khi có thời gia rảnh rỗi, đó là một cách để bồi dưỡng kiến thức tốt hơn. Nắm vững lí thuyết một hần quyết định các học viên có vượt qua phần thi sát hạch hay không.
Phần thi thực hành là phần quan trọng nhất trong bài thi sát hạch lái xe bằng b2, ở phần này các học viên sẽ tự điều khiển phương tiện xe ô tô di chuyển trên một quãng đưỡng nhất định qua sự chỉ dẫn của người chấm thi thông qua chíp được gắn trên xe, chúng ta sẽ thực hiện những khẩu lệnh họ đưa ra như dừng xe, chuyển làn, nhường đường cho người đi bộ hay phương tiện xe ưu tiên, đỗ xe đúng cách, đi lùi,… Vượt qua được những yêu cầu cơ bản đó các học viên mới đủ điều kiện được cấp bằng lái xe b2.
Để thi sát hạch lái xe bằng b2 hiệu quả, chúng ta nên tìm đến những trung tâm sơ sở sát hạch lái xe uy tín, chất lượng, đội ngũ giảng viên ưu tú, chuyên nghiệp và cơ sở vật chất tốt để đảm bảo một kì học chất lượng. Chúc các bạn thành công.
Xem thêm tại: <a class="in-cell-link" href="http://khoahoclaixe.com/hoc-lai-xe-b2-o-dau-tot/” target=”_blank” style=”font-family: Arial; font-size: 90%;”>http://khoahoclaixe.com/hoc-lai-xe-b2-o-dau-tot/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>