Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit nhanh chóng an toàn

 

Hiện nay rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là một dịch vụ được nhiều người lựa chọn đặc biệt là Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng fe credit đã thu hút được nhiều khách hàng ưu chuộng, sử dụng, nó không chỉ đáp việc bạn cần gấp một khoản tiền mặt mà nó còn có tác dụng để chi trả cho việc mua sắm, ăn uống tại nhà hàng, siêu thị.
Tác dụng khi sử dụng thẻ tín dụng
Thẻ tín dụng nhỏ, gọn, khi mang theo người dễ dàng để trong ví, túi áo, túi quần…luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng một khoản tiền ngoài dự đoán khi đi mua sắm đồ dùng tại các trung tâm thương mại, cửa hàng. Khi sử dụng thẻ tín dụng sẽ hạn chế việc phải mang theo một khoản tiền lớn vừa tránh bị đánh rơi hoặc bị trộm, bị cướp, cướp giật…
Khi mất thẻ tín dụng người bị mất có thể đến Ngân hàng để xin cấp lại thẻ, thời gian cấp lại thẻ chỉ từ 7 đến 10 ngày, đáp ứng kịp thời chi tiêu hàng ngày, ngoài ra khách hàng không phải mất một khoản phí nào mà số tiền trong thẻ đã bị mất vẫn được giữ nguyên. Mà ngược lại khi khách hàng đánh mất tiền mặt trong nhiều trường hợp sẽ rất khó để tìm lại được, đây chính là ưu điểm lớn nhất khi dùng thẻ tín dụng.
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit nhanh chóng
Khi quý khách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit với bất cứ một khoản tiền nào dù là rất lớn  thì chi phí cũng thấp so với thị trường, không đáng kể chỉ với 1% đến 2 %. Tại đây dịch vụ bảo mật thông tin cho khách hàng rất an toàn, thủ tục rút tiền mặt thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Khi rút tiền tại ngân hàng thì sau khi thực hiện các thủ tục tại quầy và quẹt thẻ khách hàng có thể nhận được tiền ngay.
Một điều đặc biệt ở đây, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng được thực hiện ở tất cả các điểm rút tiền ATM chấp nhận thẻ Fe Credit. Ngoài ra các khách hàng có thể đến bất kỳ một Ngân hàng nào mà liên kết với thẻ tín dụng Fe Credit như Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam; Ngân hàng ngoại thương Việt Nam;….để rút tiền mặt tại quầy giao dịch thì khách hàng sẽ cung cấp cho Ngân hàng thẻ tín dụng Fe Credit và chứng minh thư hoặc thẻ căn cước. Đội ngũ nhân viên tại các Ngân hàng luôn sẵn lòng phục vụ, hướng dẫn cho khách hàng kỹ lưỡng, nhiệt tình.
Rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Fe Credit là lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng, dịch vụ không chỉ hỗ trợ tiền mặt một cách nhanh chóng mà các thông tin của khách hàng đều được bảo mật an toàn.
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>