Phim ảnh “tươi mát” châu á

Để thay cho kết luận của bài này, chúng ta hãy nghe tâm sự của ngôi sao nổi tiếng nhất Thái Lan cô Sirikul “hình ảnh khỏa thân của chúng tôi chỉ để mua vui cho người khác, còn phụ nữ chúng tôi luôn tìm tới một mái ấm gia đình”.
Họ tự dẫn mình đến khổ đau
Vào một đêm thứ 7, tổ công tác bảo vệ công viên Bách Thảo phát hiện đôi trai gái nằm bất tỉnh bên một gốc cây. Thấy tình trạng nguy kịch, các đồng chí khẩn trương đưa nạn nhân đến bệnh viện để cấp cứu. Khoảng hai giờ sau người con trai tỉnh hẳn, còn cô gái vẫn trong trạng thái mê man.
Người con trai trình báo lại sự việc:
Anh tên là Nguyễn Văn M, ở huyện Từ Liêm, còn cô gái có tên là Phạm Thu T, ở quận Đống Đa, hai người yêu nhau đã được ba tháng nay tình yêu của họ gặp sự phản đối mạnh mẽ của gia đình và bè bạn. M năm nay tròn 30 tuổi, trước đây anh đã từng tham gia quân đội. Sau ngày trở về hợp tác xã tham gia lao động sản xuất, anh vẫn là một người chăm chỉ có ý thức phấn đấu như trước đây anh ở trong quân ngũ. M đi theo nghề thợ xây truyền thống cha ông để lại. Cách đây hai năm anh yêu H, một cô gái nông thôn mới lớn. Họ yêu nhau thắm thiết trước sự vun đắp của mọ người trong thôn xóm. Hai bên gia đình họ mong mỏi ngày xưng dâu, xưng rể. M và H đã đăng kí kết hôn, hạnh phúc trọn vẹn của đôi trai gái chỉ còn chờ đợi ngày cưới. Nghề thợ xây của M nay đây mai đó. Anh quen T, một cô gái kém anh hai tuổi khi anh đến xây dựng nhà cửa cho một người hàng xóm của cô. Thời gian đầu cũng chỉ là những câu bông đùa, trêu chọc. Sau dần, tính cách mạnh mẽ, sự ngưỡng mộ M quá đáng của T đã làm anh siêu lòng. Cũng định trăng gió cho vui, chuyện người đàn ông “thêm thắt” chút ít ai biết là đâu. Ai dè, mỗi ngày tình cảm của T đối với anh càng trở nên gắn bó. Tình yêu của T cuồng nhiệt và mặn nồng. Từ khi có sự xuất hiện của T tình cảm của M với người vợ chưa cưới có sự cách biệt. M dần dần ít đến thăm H, có tuần vài ba lần anh không trở về nhà mà ở lại đi chơi cùng với T. Biết được chuyện này bố mẹ M kịch liệt phản đối song sự phản đối ấy chẳng những không làm cho M dứt bỏ được mối quan hệ ngang trái với T mà lại càng làm cho tình cảm giữa họ thêm gắn bó.
Ngô Nam (st) – Phụ nữ Thủ đô – Đặc sản của báo phụ nữ thủ đô – Hà Nội – 1991

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>