Những bí quyết để xuất file in ấn

 Xuất file là công việc bạn bắt buộc phải trải qua để tạo ra được một tác ph,ẩm hoàn chỉnh. Với nhiều người chưa có kinh nghiệm thì việ xuất file không phải là điều đơn giản và thường mất khá nhiều thời gian. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bí quyết để xuất file in ấn nhanh chóng và đơn giản.

Bí quyết xuất file PDF
Nếu không phải là người thiết kế có kinh nghiệm lâu năm  thì tốt nhất là bạn nên tạo thành các file PDF thay vì các file khác. File PDF sẽ giúp cho các tác phẩm in ấn của bạn được rõ ràng và sắc nét hơn không bị lỗi phông lỗi hình hay chạy chữ. 
Một số lưu ý bạn cần nhớ khi xuất file PDF đó là không nên tạo file ở chế độ trang đôi. Chỉ nên sử dụng ứng dựng Quarkexpress để tạo ra những tài liệu thay vì các ứng dụng khác.
Trường hợp xuất ra file PDF chỉ áp dụng nếu bạn không muốn xưởng in chỉnh sửa gì. Nếu trong trường hợp bạn muốn xưởng in chỉnh sửa thì không nên xuất ra file PDFmaf nên để file gốc. Khi xuất ra file gốc thì bạn nên chú ý gửi font để các dịch vụ in thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.
Chú ý khi tạo kích thước file
Kích thước file bạn cần phải đảm bảo được yếu tố đó là khổ thành phẩm. Ngoài ra bạn cần chú ý đến việc căn chỉnh lề cần tràn lề file tối thiểu là 3 mm cách mép của tài liệu. Về đường kẻ có độ dày tối thiểu là 0.25 pt
Chú ý khi chọn font chữ cho file
Loại bỏ đi tất cả các cỡ chữ mà đồ họa không sử dụng. Bạn nên chọn font chữ có đầy đủ các kiểu chữ. Khi chọn chữ đậm hoặc chữ in nghiêng bạn nên chọn ở phần menu font không được chọn trên thanh công cụ. Tuyệt đối bạn không được tô màu chữ.
Chú ý khi tạo màu cho file
Bạn cần loại bỏ tất cả các loại màu không được sử dụng trong ứng dụng. Sử dụng tên màu pha phù hợp. Đồng thời bạn cũng nên hạn chế sử dụng màu pha để tránh sự chệnh lệch giữa các màu sẽ rất lớn.
Chú ý khi chèn ảnh cho file
Hình ảnh mà bạn sử dụng nên được chèn theo file. Tuyệt đối bạn không được copy và paste hình ảnh từ ứng dụng này sang ứng dụng khác. Điều này sẽ khiến chất lượng hình ảnh bị giảm sút rất nhiều. Không nhúng ảnh và phần mềm dàn trang và tất cả hình ảnh bạn cần phải đảm bảo được nằm trong khung hoàn toàn.
Trên đây là một số lưu ý giúp bạn xuất file hiệu quả khi sử dụng các dịch vụ in.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>