Khi chuyển nhà bạn nên lưu ý những gì ?

 

 
Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu thay đổi chỗ ở của người dân, đặc biệt là người dân những thành phố lớn ngày một tăng. Bài viết dưới đây sẽ trả lời những câu hỏi bạn thường gặp phải khi chuyển nhà – điều mà nhiều gia đình đều lo lắng khi vận chuyển đồ đạc trong nhà đến nơi ở mới. 
Chuyển nhà mất bao nhiêu thời gian? Tùy vào khối lượng hàng hóa mà gia đình bạn vận chuyển, càng nhiều thì thời gian sẽ càng lâu. Tuy nhiên, nếu bạn chọn được một công ty Vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp thì sẽ giảm bớt được nhiều thời gian hơn. Một công ty có đầy đủ nhân lực, trang thiết bị vận chuyển, công cụ hỗ trợ, nhân viên nhiệt tâm, có nhiều kinh nghiệm… sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc chuyển nhà.
Chuyển nhà có mệt không? Tất nhiên rồi, việc làm nào cũng có lúc chúng ta cảm thấy mệt mỏi, chuyển nhà cũng không phải ngoại lệ. Chuyển nhà đòi hỏi nhiều công sức, từ phân loại đến gói hàng, chuyển hàng lên, xuống xe, sắp xếp lại đồ đạc ở nhà mới… Vì vậy cần có một nguồn nhân lực vừa đủ để có thể đảm bảo thực hiện tốt công việc.
Cần phải làm công việc gì trước khi chuyển nhà: bạn cần lên kế hoạch cụ thể để đảm bảo việc chuyển nhà đúng tiến độ, không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt cũng như tiến độ làm việc của bạn. Nếu thuê dịch vụ chuyển nhà, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này, bạn không phải động tay vào bất cứ công việc gì từ sắp xếp đến vận chuyển đồ. Công việc hàng ngày của bạn sẽ không bị gián đoạn, dịch vụ này rất hữu ích đối với những người bận rộn.
Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói có cao không?  Tùy vào khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, nhà cung cấp sẽ đưa ra một mức giá. Tuy nhiên, do tính cạnh tranh trên thị trường hiện nay nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả. Bạn nên báo trước khoảng 10 ngày trước khi thực hiện chuyển nhà để công ty có thời gian khảo sát số lượng vật dụng gia đình bạn cần vận chuyển, sau đó hai bên sẽ làm hợp đồng nếu cảm thấy phù hợp.
Bạn phải cung cấp những thông gì cho bên cung cấp dịch vụ?  Bạn chỉ cần cung cấp sơn bộ về thông tin địa chỉ nhà chuyển đến, đi, những món đồ đạc, số điện thoại… công ty sẽ liên lạc và khảo sát khối lượng công việc cụ thể với bạn. 
Giải quyết bồi thường khi thiệt hại về tài sản? Nếu như thiệt hai về tài sản mà nguyên nhân được xác định là do bên vận chuyển thì bên vận chuyển sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Tuy nhiên, đối với những dịch vụ chuyển nhà có uy tín thì bạn không phải lo lắng về vấn đề này. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>