Cửa kính tự động có ưu điểm gì?

 
Cửa kính tự động ngày nay được sử dụng rất phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện đại với tính năng tự động đóng mở cửa rất tiện lợi và tiết kiệm được công sức. Ngoài ra Cửa kính trượt tự động còn có khả năng đảo chiều khi gặp vật cản một cách thông minh nhằm đảm bảo an toàn và mang lại một công trình kiến trúc hiện đại và sang trọng hơn. Bạn sẽ không cần sử dụng lực đẩy vì với công nghệ cảm biến hiện đại khi có người vào cửa sẽ tự động mở. Với những đặc tính nêu trên cửa kính tự động rất thích hợp để thiết kế cho những khu vực có mật độ người qua lại nhiều như: công trình văn phòng công ty, tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng,….mang đến sự chuyên nghiệp và tiện lợi hơn. Dưới đây là một số ưu điểm mà cửa kính tự động mang lại? 
Tính thẩm mỹ và hữu dụng cao: Về vật liệu, kính là một vật liệu mang đến sự tinh tế và sang trọng cho không gian mọi công trình. Hiện nay các sản phẩm cửa kính tự động thường được làm bằng loại kính cường lực thay cho các loại kính thường để đảm bảo độ an toàn cao đối với người sử dụng.  Cửa tự động hữu ích đối với nhiều đối tượng khác nhau có thể sử dụng thuận tiện như người khuyết tật, người già, trẻ nhỏ. Hoặc tại các trung tâm thương mại nếu bạn mang quá nhiều đồ trên tay thì không cần phải đặt xuống để đẩy của mà vẫn có thể đi ra một cách dễ dàng và thuận tiện. Đó chính là lý do mà bạn thấy các trung tâm thương mại hiện nay đều lắp cửa kính tự động.
Tạo cảm giác thận thiện, hình ảnh đẹp: cửa tự động đóng mở nhẹ nhàng không gây âm thanh hay tiếng động khó chịu, tạo sự thân thiện chào mời khách hàng đến với không gian cửa hàng mình. Loại cửa này tạo sự chuyên nghiệp, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng ngay khi bước vào cửa. Ngoài ra độ mở rộng cửa lớn hơn so với những loại cửa thông thường giúp không bị vướng víu đồ đạc khi di chuyển qua. Ngoài ra, tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn thiết kế cửa có độ mở khác nhau, đó có thể là 50%, 75% hay 100% khi cần lối đi rộng.
Đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi di chuyển qua: Các cửa đều được thiết kế bằng kính cường lực có khả năng chịu lực tốt, độ an toàn cao, khó vỡ và khung bao chắc chắn đảm bảo hơn những loại cửa thông thường rất nhiều. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng. Điều này được chứng minh là ngày nay hầu hết các công trình kiến trúc được thiết kế loại của này giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng và hợp thời nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>