Câu lạc bộ kết bạn 59

Z59 – Nam – 31 tuổi (sinh năm 1965). Cao 1,69m, nặng 68 kg. Hiện tại là lái xe cho một công ty của Việt Nam, theo hợp đồng đang công tác tại nước ngoài sẽ trở về nước khoảng tháng 11/1996 – Tính tình thẳng thắn, trung thực, sống nội tâm luôn tôn trọng những tình cảm chân thành trong tình bạn, tình yêu – Ham đọc sách báo phim ảnh. Hâm mộ thể thao, ca nhạc. Mong muốn tìm bạn gái sinh khoảng năm 1970, cao 1,63, nặng khoảng 50 kg. Ngoại hình khá, là giáo viên, sống nội tâm, trung thực, thẳng thắn, có cùng sở thích và biết thông cảm lẫn nhau.
Y121 -Nữ – 33 tuổi (sinh năm 1963). Cao 1,55m, nặng 48 kg – Hình thức cân đối, khỏe mạnh. Đã tốt nghiệp đại học. Ly hôn chồng nuôi một con gái 8 tuổi. Hiện làm phiên dịch cho một cơ quan nhà nước ở Hải Phòng. Mong muốn tìm bạn nam hơn tuổi, có trình độ trung cấp trở lên, cao 1,62m trở lên, khỏe mạnh, sống trung thực, có bản lĩnh, tự lập về kinh tế, có nhà riêng, không nghiện rượu chè, cờ bạc, sống chung thủy, vị tha giàu lòng nhân ái, độc thân hoặc đã ly hôn, có thể có 1 con riêng.
Y122 – Nữ – 28 tuổi (sinh năm 1968). Cao 1,65m, nặng 50 kg – Có trình độ văn hóa lớp 12 – Hiện làm kỹ thuật may tại xí nghiệp may mặc ở một huyện thuộc Hà Nội. Thích đi tham quan danh lam thắng cảnh, xem phim tâm lý xã hội, xem quảng cáo mốt thời trang, xem ca nhạc trẻ, nghe các bài hát buồn – Sống nội tâm, có lòng vị tha hay bênh vực lẽ phải nhất là với kẻ yếu, thẳng thắn, quyết đoán, tôn trọng tình bạn tình yêu. Là cán bộ có uy tín đối với xí nghiệp và anh chị em công nhân. Muốn kết bạn với bạn trai cao 1,70m trở lên, hình thức bình thường, có trình độ văn hóa cao hơn hoặc lớp 12, có nghề nghiệp và thu nhập chính đáng, ổn định – Có thể không cùng sở thích nhưng tôn trọng tình bạn, tình yêu, có lòng vị tha, tính cách đàn ông.
Z60 – Nam, 40 tuổi (sinh năm 1956) cao 1m70, nặng 65 kg. Đã ly hôn vợ. Đã tốt nghiệp đại học và học thêm sau đại học – Là kỹ sư thông tin tại một cơ quan báo chí ở Hà Nội. Thích phim ảnh ca nhạc. Hiện tại ở chung với bố mẹ đẻ, kinh tế độc lập – có nhà riêng ở Hà Nội (một phòng nhỏ). Sau khi ly hôn cháu trai ở với mẹ. Mong muốn kết bạn với bạn gái có hình thức ưa nhìn, có trình độ đại học, có hộ khẩu ở Hà Nội – chưa có gia đình càng tốt, nếu đã ly hôn chồng thì chưa có con. Biết tôn trọng lẽ phải, nhân hậu, vị tha, (không kén chọn về nghề nghiệp, tuổi ít hơn 40).
Báo Thế Giới Phụ Nữ – Phụ Nữ Việt Nam – Hà Nội – 1995

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>