Các đánh giá về vnpt smartbox

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ thì các thiết bị nghe nhìn phục vụ cho việc giải trí cũng ngày càng được nâng cấp và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu giải trí trong cuộc sống hằng ngày. vnpt smartbox chính là một trong số những loại tv box phù hợp bộc lộ được nhiều ưu điểm được sản  xuất và phát triển bởi vnpt technology.

Đầu tiên phải nói tới hệ điều hành mà nó sử dụng chính là hệ điều hành phổ biến androi, tức là nó hoạt động như một thiết bị thông minh: điện thoại, máy tính bảng,… nên ngoài khả năng xem phim thông thường thì tv box còn hỗ trợ xem phim trực tuyến đồng thời chạy các ứng dụng khác như một thiết bị androi thông thường với giá cực phải chăng chỉ chưa đến 2,5 triệu đồng.

Tuy nhiên điểm cộng vượt trội của tv box này không chỉ nằm ở tính năng mà chính ở kho nội dung chứa trong nó mà vnpt technology cung cấp vô cùng đa dạng, không hcir cung cấp dịch vụ tv trực tuyến mà còn chứa các tính năng như xem lại các chương trình tv đã phát, các clip ca nhạc, thậm chí là đọc truyện,… và các dịch vụ này lại được cung cấp hoàn toàn miễn phí cộng với rất nhiều các nội dung hướng theo lứa tuổi và thị hiếu như các chương trình cho trẻ nhỏ, các chương trình cho người già hoặc người trẻ. Thiết bị này sẽ kết nội với máy chủ của vnpt để lấy các dự liệu được lưu trữ trên kho lưu trữ dữ liệu cực lớn của vnpt được đặt tại Việt Nam nên tốc độ đường truyền vô cùng tốt mà không bị ảnh hưởng nếu cable ở biển đông có vấn đề.

Còn một điều không thể không kể đến của thiết bị này đó chính là về mặt thiế kế của thiết bị, đây là một trong số ít những sản phẩm của Việt Nam mà lại có thiết kế đơn giản, tinh tế và đẹp đến vậy. TV box vnpt có thiết kế vô cùng nhỏ gọn khiến cho việc bố trí thiết bị trở nên vô cùng thuận tiện và đơn giản. Phía trước là các đèn tín hiệu, cồng hồng ngoại, cổng kết nối trực tiếp với usb, phía sau là các giắc cắm: tín nhiệu nguồn, cổng hdmi, cổng kết nối mạng, cổng av,…

Phụ kiện kèm theo chiếc tv box này gồm: một con chuột không dây thương hiệu Rapoo, một chiếc điều khiển, dây cáp kết nối hdmi và thêm một dây cáp để kết nối analog. Ngoài ra thì có các phụ kiện khác kèm theo như: sách hướng dẫn bằng cá tiếng Anh, tiếng Việt vô cùng thuận tiện đặc biệt với những đối tượng người không giỏi về công nghệ có thể sử dụng được các tính năng cơ bản của chiếc tv box.

Xem thêm tại: http://bantingiadinhhangngay.com/nhung-dac-diem-cua-camera-nguy-trang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>