Bếp gas hồng ngoại tiết kiệm chi phí cho gia đình

Hiện nay, bếp gas đã là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gian bếp gia đình. Trong số đó, loại bếp hồng ngoại đang dần trở thành một thiết bị được các gia đình Việt Nam ưa chuộng. bếp gas hồng ngoại là loại bếp được sử dụng theo công nghệ mới, công nghệ dầu đốt hồng ngoại, được làm từ gốm sứ Ceramic thay vì kim loại. Chất Ceramic trong thực tế là một chất liệu dùng trong công nghiệp nung sấy, có khả năng chịu nhiệt cao, kết hợp với loại khí gas đã được hóa lỏng để tạo ra nhiệt lượng lớn. Phần thân gốm Ceramic có cấu tạo dạng lưới, có trên 3000 lỗ nhỏ li ti được bố trí hợp lí nhất để mang lại hiệu quả đốt với nhiệt lượng hoàn hảo.
Do được thiết kế từ bề mặt gốm ceramic nên hoàn toàn không có thể tin tưởng khí gas không bị thất thoát ra ngoài và cũng không có hiện tượng lửa dư thừa trong quá trình đun nấu
Ưu điểm của bếp gas hồng ngoại

1. Tiết kiệm gas tối đa khi đun nấu thức ăn
Bếp gas hồng ngoại tạo ra nhiệt lượn rất cao nên thời gian nấu ăn nhanh chóng, có thể tiết kiệm đến 35% lượng gas tiêu thụ, tiết kiệm 22% thời gian đun nấu so với các loại bếp thông thường. Đầu đánh lửa công nghệ hồng ngoại sẽ đốt cháy hoàn toàn lượng gas tiêu thụ, lượng nhiệt đốt có thể phát ra khoảng 1000 độ C, bề mặt lửa sẽ phủ trên toàn bộ bề mặt bếp và đáy nồi, tạo hiệu suất nấu nướng cao, mà vẫn tiết kiệm được nhiên liệu và rút ngắn thời gian thức ăn chín.
Ngoài ra, người sử dụng không cần phải lo việc thức ăn, dầu mỡ thừa vô tình dính lên bề mặt đầu đốt của bếp. 
Tại thời điểm giá gas đang tăng mạnh, việc bạn lựa chọn sản phẩm bếp gas hồng ngoại là hoàn toàn hợp lí và đúng đắn. 

2. Không có hiện tượng bị đen đáy xoong nồi
Nấu nướng bằng những loại bếp gas thông thường, chúng ta hay thấy có hiện tượng đáy xoong nồi bị đen do được dung trực tiếp dưới ngọn lửa, tuy nhiên sử dụng bếp gas hồng ngoại thì lại khác. Đầu đốt hồng ngoại khi bị đốt nóng sẽ tỏa ra nhiệt lượng cao, chứ không tạo ra lửa nên không có việc ám đen, bám bẩn dưới đáy nồi.

3. Không lo bếp bị tắt nếu có sự tác động của nước và gió mạnh
Hệ thống đầu đốt bếp gas hồng ngoại được thiết kế theo hình dạng mô phỏng bếp tổ ong truyền thống, nên việc duy trì ngọn lửa mạnh ngay cả khi nước đun sôi bị tràn ra ngoài hoặc gió quạt, gió tự nhiên thổi trực tiếp vào bếp thì bếp cũng không tắt.
 
4. Bếp gas hồng ngoại có độ bền cao
Các linh kiện của bếp gas hồng ngoại đã được tuyển trọn từ các nhà cung cấp chất lượng và được kiểm tra trên một quy trình hoàn thện và nghiêm ngặt trước khi nó được đưa tận tay đến khách hàng. 
Trong bối cảnh giá xăng dầu tăng, giá gas đang gặp nhiều biến động lớn, việc lựa chọn bếp gas hồng ngoại để an toàn, tiện dụng và tiết kiệm hơn là một lựa chọn tối ưu cho mỗi gia đình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>